หลายๆ คนอาจจะคุ้นหูกับชื่อ Just bet online  ซึ่งเป็นชื่อเดิมของ RB88 กันมาบ้าง เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์เดิมพันกีฬาออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2019 และได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง มีความน่าเชื่อถือ พร้อมดูแลผู้ที่ชื่นชอบเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างดีที่สุด โดยทางเว็บไซต์ของ JBO88 นั้นได้รับการรับรองโดยถูกกฎหมายจากทางการประเทศฟิลิปปินส์ โดยทางรัฐบาลฟิลิปปินส์ได้ออกใบอนุญาตให้ทาง JBO Online สามารถดำเนินการเว็บไซต์พนันออนไลน์ได้อย่างถูกต้อง มีเพียงไม่กี่เว็บไซต์ที่จะได้รับการรับรองแบบนี้ ทำให้คุณเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ดีๆ ที่สามารถเชื่อถือได้ว่าจะไม่มีการโกง หรือปิดเว็บหนีหายอย่างแน่นอน


JBO-เกมหลากหลาย

รวมเกมหลากหลายทุกวงการ พร้อมให้คุณสนุกสุดมันไปกับเราแบบไม่มีเบื่อ

ที่เว็บ Ufabet เว็บแทงบอล เราได้รวบรวมกีฬาในทุกวงการมาให้คุณเล่นกันทั้งแบบสด และแบบพนันล่วงหน้าโดยจะเน้นหลักที่กีฬาอีสปอร์ตออนไลน์ทั่วทุกแมตช์ทั้งในประเทศและในต่างประเทศ โดยรวบรวมทีมดัง ๆ อันดับโลกให้คุณได้รวมลุ้นเกมสุดมันที่คุณชื่นชอบพร้อมท่องในโลกเสมือนที่มีแต่ความท้าทายรอคุณอยู่แบบไม่รู้จบ

นอกจากนี้เรายังมีกีฬาฟุตบอลให้คุณได้ร่วมลุ้นและส่งแรงใจแรงเชียร์ไปให้ทีมของคุณ รวมไปถึงนักกีฬาที่คุณชื่นชอบ มีการถ่ายทอดสดที่คมชัด สมจริงไม่มีสะดุด พร้อมราคาที่ให้โปรดีเด็ด ๆ มากมาย สำหรับใครที่แฟนกีฬาฟุตบอลตัวจริงต้องไม่พลาดมาเล่นกันที่  JBO88 กันโดยเด็ดขาด


JBO-เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

ค่ายเกมหลากหลายพร้อมให้คุณเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา บน JBO Thailand

ค่ายเจบีโอขึ้นชื่อเรื่องการมีกีฬาที่หลากหลาย ทั้งกีฬาที่แข่งขันจริง มีผู้เล่นจริง หรือแม้แต่กีฬาจำลองหรือกีฬาเสมือนจริง ที่ JBO ก็มีให้บริการอย่างจัดเต็มด้วยเช่นเดียวกัน

สำหรับค่ายกีฬาดังๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งกับเจบีโอ นั้น ก็ได้แก่ IM Sports และ BTI Sports

สองค่ายนี้มีชื่อเสียงสั่งสมมาหลายปี ขึ้นชื่อเรื่องกีฬาที่หลากหลาย มีเกมกีฬาให้เลือกเล่นมากกว่า 10 ชนิด ในส่วนของการเดิมพันกีฬานั้น ก็มากกว่า 1,000 เพื่อมาเอาสายเดิมพันกีฬาโดยเฉพาะเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมี E-Sports จากค่ายเกมดังอย่าง IM Sports และ TF E-sport อีกด้วย สำหรับเกมที่เป็นที่นิยมในหมู่นักเดิมพันเกมออนไลน์ก็หนีไม่พ้นเกมซึ่งอาจจะเป็นที่คุ้นหูสำหรับผู้คนอย่างกว้างขวาง นั่นก็คือ Dota, Call of Duty, RoV, PubG นอกจากเกมที่กล่าวไปข้างต้นแล้วก็ยังมีเกมอื่นๆอีกมากมายให้ทุกท่านลองเข้าไปเลือกสรรดูได้เลย


JBO-โปรสุดปัง

โปรสุดปังจากค่ายเจบีโอ เว็บที่ให้ราคาที่ดีที่สุดในหน้ากีฬาทุกประเภท !

ที่เจบีโอมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ มากมายให้สมาชิกทั้งใหม่และเก่า สลับหมุนเวียนกันไปรับรองไม่มีเบื่อ เพราะเขาให้โบนัส เงินรางวัลสุดจัดเต็มในทุกโปรโมชั่น สำหรับโปรโมชั่นเด็ด ๆ ของเว็บไซต์ JBO88.FUN จะมีอะไรบ้างลองไปดูกันเลย !

 1. โปรโมชั่นฝากเงินแรกเข้าแรกเข้ารับเงินคืนเมื่อฝากขั้นต่ำ 300 บาท รับเงินคืนสูงสุดที่ 5,000 บาท และฝากขั้นต่ำขึ้นไป 1,000 บาท รับเงินคืนสูงสุดที่ 12,000 บาท
 2. โปรโมชั่น รับเงินกีฬาโบนัสเงินเพิ่มรายวัน 12% เมื่อฝากขั้นต่ำ 500 รับเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท และรับเงินกีฬาคืนรายวัน สูงสุด8% เมื่อสมาชิกมียอดหมุนเวียน 1,000 บาทขึ้นไป
 3. โปรโมชั่นกีฬา อีสปอร์ต ฝาเกินแรกเข้า 100% เมื่อฝากขั้นต่ำ 300 บาท รับสูงสุดที่ 5,000 บาท
 4. โปรโมชั่นกีฬา อีสปอร์ต โบนัสเงินเพิ่ม รายวัน 13% เมื่อฝากขั้นต่ำ 500 เงินคืนสูงสุด 3,000 บาท
 5. โปรโมชั่นกีฬาอีสปอร์ต เงินคืนรายวัน สูงสุด8% เมื่อสมาชิกมียอดหมุนเวียน 1,000 บาทขึ้นไป
 6. โปรโมชั่นกีฬาอีสปอร์ต รับคืนเงินเดิมพันครั้งละ 50% เมื่อมียอดจ่ายออกขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุดไม่เกิน 800 บาท

JBO-สมัครสมาชิก

ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี แบบนี้ต้องสมัครสมาชิกที่ JBO Thailand

การสมัครสมาชิกของเว็บนี้สามารถทำได้ไม่ยาก คุณสามารถสมัครได้เลยทันทีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพียงทำตามขั้นตอนดังนี้

 1. เข้าไปที่เว็บไซต์ สมัคร jbo88
 2. เลือกเมนูสมัครสมาชิก
 3. กรอกชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน (User name and Password)
 4. กรอกเบอร์โทรศัพท์ โดยไม่ต้องใส่เลย 0 ตัวแรก
 5. จากนั้นใส่ข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ พร้อมระบุเลขบัญชีธนาคารเพื่อใช้สำหรับ จ่าย-ถอนได้เลย

เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง และร่วมสนุกกับเจบีโอ ได้เลยทันนี้ นอกจากนี้ ยังมีพนักงานคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ดังนั้น ไม่ต้องกังวลไปเลยว่าจะเกิดปัญหา หรือเหตุขัดข้องแล้วจะไม่มีคนคอยช่วยเหลือ และทางเว็บไซต์  Fun88 เว็บพนันกีฬา  ก็เช่นกันได้ตระเตรียมความพร้อมไว้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มรูปแบบไว้เป็นอย่างดี


สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองเดิมพันหรือเข้ามาเล่นเกมออนไลน์แบบนี้ก็สามารถเข้ามาลองที่เว็บเจบีโอ ด้วยการสมัครสมาชิกที่ไม่ซับซ้อน พร้อมระบบดูแล 24 ชั่วโมง จะเห็นได้ว่า JBO Online เป็นเว็บไซต์ที่เป็นมิตรสำหรับมือใหม่มากๆ มีการดูแลเว็บไซต์ และการอัปเดตระบบอย่างต่อเนื่องทำให้แพลตฟอร์มของ JBO Online ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถลองรับลูกค้าได้อย่างไม่มีสะดุด