วินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก Betway ผู้โด่งดังในวงการกีฬาที่พร้อมให้การสนับสนุนเดิมพันกีฬาทุกประเภทตั้งแต่ สโมสรฟุตบอล กีฬาอีสปอร์ต กีฬาสนุกเกอร์ และกีฬาประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย โดยหน้าที่ของแบรนด์ที่เห็นได้เด่นชัด คือเป็นผู้ให้การสนับสนุนให้กับการสโมสรฟุตบอล จะเห็นสโมสรไหนที่ร่วมเป็นพันธมิตรก็จะสังเกตเห็นได้จากโลโก้คำว่าเบทเวย์ปรากฎอยู่ในเสื้อผ้าด้วย ดังนั้น ผู้ใช้งานสามารถวางใจได้เลยว่าจะได้รับความปลอดภัยในการเข้ารับบริการ ตั้งแต่การเข้าสู่ระบบ การทำธุรกรรมทางการเงิน รวมไปถึงข้อมูลข่าวสารในการเดิมพันออนไลน์ ที่จะเป็นแหล่งข้อมูลที่ถูกต้องสามารถเชื่อถือและนำไปต่อยอดในการเดิมพันได้ 

ประวัติการเป็นสปอนเซอร์ให้กับกีฬาต่าง ๆ ของ Betway

กีฬาฟุตบอล

กีฬาอีสปอร์ต

betway

กีฬาประเภทอื่น ๆ

ความง่ายในการใช้งานบนแพลตฟอร์ม 

betway

เข้าสู่ระบบได้ที่ สมัคร betway หากเป็สมาชิกใหม่ให้มองหาคำว่า ลงทะเบียนตอนนี้ แล้วกดเข้าไปจะเจอแบบฟอร์มสมัครสมาชิก ในส่วนนี้ก็กรอกข้อมูลให้ละเอียดครบถ้วนตั้งแต่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน การใส่ชื่อ สกุล วันเดือนปีที่เกิด เบอร์โทรศัพท์ อีเมล รวมไปถึง Line ID (จะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้) อย่างไรก็ตามอย่าลืมว่าข้อมูลทุกช่องต้องเป็นข้อมูลที่เป็นความจริงตรงกับผู้ใช้งาน และในส่วนของชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน จะต้องตั้งเป็นภาษาอังกฤษและตัวเลขเริ่มต้นที่ 6 ตัวอักษรแต่ต้องไม่เกิน 14 ตัวอักษร 

เมื่อกรอกครบเสร็จก็ไปที่ส่วนที่สำคัญไม่แพ้กันคือการฝากเงินเข้าระบบ ให้เลือกไปที่ ศูนย์ธนาคาร แล้วกดไปที่ ฝากเงิน ระบบจะโชว์ช่องทางการฝากเงินที่หลากหลาย จากตัวอย่างจะเลือกไปที่ บัญชีภายในประเทศ ใส่จำนวนเงินที่จะฝาก คัดลอกเลขบัญชีของทางระบบเพื่อทำการฝาก และอัพเดตบัญชีของสมาชิกพร้อมใส่ข้อมูลการทำธุรกรรมให้ถุกต้องครบถ้วน เป็นอันเสร็จขั้นตอนทั้งการใส่ข้อมูลส่วนตัวและการฝากเงินในการทำธุรกรรมทางการเงิน อย่างไรก็ตามย้ำกันอีกครั้งว่า ชื่อผู้ใช้งานกับชื่อที่จะต้องทำธุรกรรมในการฝากเงิน ไม่เช่นนั้นอาจทำให้มีความล่าช้าในการแก้ไข หรือมีความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นได้ 

สมาชิกใหม่อย่าลืมเช็คโปรโมชั่นฝากเงินครั้งแรก

สิ่งที่ผู้ใช้งานไม่ควรพลาดเลยก็คือ โปรโมชั่นฝากเงินครั้งแรกที่ทางแพลตฟอร์มผู้ให้บริการนั้นมีให้กับสมาชิกใหม่ทุกคน (ส่วนสมาชิกเก่าก็มีให้แต่จะเป็นโปรโมชั่นอื่น ๆ แต่บอกได้ว่าเด็ดไม่แพ้กัน) เพราะนอกจากจะได้เงินคืนกลับมาอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ชนิดที่ว่า 50%-200% แล้ว ระบบยังมีความรวดเร็วในการดำเนินงานอีกด้วย หากอยากรู้ว่ามีโปรโมชั่นอะไรบ้าง หรือ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่ผ่านแชทสด ไลน์ หรือ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้วยตัวเองผ่านทางหน้าเว็บไซต์ Betway ได้เลย

betway

เดิมพันง่ายด้วยวิธีง่าย ๆ พร้อมรับโปรโมชั่นที่หลากหลาย

อีกหนึ่งข้อดีที่ทางแพลตฟอร์มอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานทั้งในเรื่องของโปรโมชั่นและระบบในการเดิมพันจะได้เห็นได้จากการเลือกเล่นกีฬาฟุตบอล หากใส่จำนวนเงินที่ต้องการก็ไม่ต้องคำนวณค่าน้ำเอง ระบบคำนวนรวดเร็วพร้อมเดิมพันจริง ๆ ส่วนคนที่ถามหาโปรโมชั่นว่าตัวไหนที่น่าสนใจ บ้างก็ต้องเป็นโปรโมชั่นฝากครั้งแรกเพราะขึ้นชื่อมาก ๆ ของแพลตฟอร์มนี้ เช่น โปรโมชั่นกีฬาฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 100 บาท รับโบนัส 200% สูงสุด 20,000 บาท หรือ จะเป็น โปรโมชั่นกีฬาฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 100 บาท รับโบนัส 100% สูงสุด 10,000 บาท ส่วนโปรโมชั่นอื่น ๆ จะมีโบนัสฝากรายวัน 20% ฝากขั้นต่ำ 250 บาท รับสูงสุด 1,500 บาท และมีโปรโมชั่น คืนเงิน กีฬา รายวันสูงสุด 1% ไม่จำกัด รวมไปถึงกิจกรรมแนะนำเพื่อน ถ้าแนะนำได้ผู้ใช้งานก็ได้รับรับ 300 บาทไปใช้ทันที สำหรับเพื่อนที่ถูกแนะนำมาก็ได้รับ 200 บาท 

ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือเล่นมานานแล้วต่างก็สัมผัสได้ว่าแพลตฟอร์มสามารถใช้งานได้สะดวกและเดิมพันง่าย ลืมบอกไปว่าเมนูกีฬาของที่นี่จะมี Westกีฬา และ Eastกีฬา ให้เลือกเล่น โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกเล่น ทั้ง 2 เมนู คือ ผู้ใช้งานสามารถเลือกเล่นอันไหนก็ได้ตามที่ต้องการ แล้วก็กดเลือกกีฬาที่อยากเล่นอีกที จากที่กล่าวไปก่อนหน้าก็ได้ทำการเลือกเล่นกีฬา ฟุตบอล ไปแค่เลือกเลือกลีกและทีมที่จะเดิมพัน กดไปที่ราคาของทีมแล้วใส่จำนวนเงิน ทางเว็บจะมีระบบคำนวณอัตราการจ่ายอัตโนมัติ มาให้อย่างรวดเร็ว สะดวก แถมได้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ 

หากคุณต้องการแพลตฟอร์มผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัย และมีการอัปเดตฟังก์ชั่น หรือรูปแบบเกมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องภายใต้เทคโนโลยีใหม่ ๆ Betway นั้นเหมาะกับคุณ นอกจากจะให้บริการเดิมพันกีฬาออนไลนแล้วยังมีอีกหนึ่งบทบาทที่สำคัญ คือการให้การสนับสนุนกีฬาหลายประเภทที่ไม่ใช่แค่เฉพาะกับกีฬาฟุตบอล จึงไม่ต้องแปลกใจที่ทำไมถึงเป็นที่รู้จักมากมาย และข้อดีอื่น ๆ ของ เช่น การมีระบบการสมัครที่ใช้บริการง่าย ขั้นตอนในการเดิมพัน ความรวดเร็วในการทำธุรกรรมผ่านเว็บไซต์ พร้อมการมีบทความข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ที่อัปเดตทุกวัน อยากสัมผัสประสบการณ์ในการเดิมพันใหม่ ๆ ต้องเบทเวย์ที่เดียว